Top 3 khóa học SAT online hàng đầu của Mỹ

Top 3 khóa học SAT online hàng đầu của Mỹ

Bên cạnh việc lựa chọn một khoa đào tạo SAT ngoài trung tâm các bạn còn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ dạy kèm SAT online hàng đầu tại nước Mỹ để nâng cao cơ hội săn học bổng du học

Dưới đây là 3 chương trình dạy kèm SAT tốt nhất của Mỹ với các dịch vụ trực tuyến cho các bạn ở xa hoặc tại chỗ cho các bạn ở Mỹ:

1.The Princeton Review

Chương trình Princeton Review cung cấp một dịch vụ dạy kèm rất linh hoạt, chuyên về các chương trình học theo yêu cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của từng cá nhân. Các lớp dạy kèm của Princeton Review cung cấp các dịch vụ dạy kèm theo thời gian, cùng với một mức chi phí phù hợp.Top 3 khóa học SAT online hàng đầu của Mỹ

Các chương trình dạy kèm toàn diện một ngày đòi hỏi sự cam kết tối thiểu 24 giờ và được thiết kế để huấn luyện sinh viên trong mọi khía cạnh của SAT.

Các chương trình dạy kèm toàn diện bao gồm bảo đảm nâng cấp điểm, cho phép học sinh hoàn lại tiền nếu điểm kiểm tra của họ không cải thiện sau khi hoàn thành chương trình.

  1. Kaplan SAT/ACT Prep

Kaplan là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn cam kết một sự chắc chắn về thời gian dạy kèm. Các chương trình dạy kèm của Kaplan yêu cầu mua tối thiểu 14 giờ dạy kèm.

Điều đó nói rằng, các chương trình dạy kèm của Kaplan được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đào tạo toàn diện chứ không phải nhắm mục tiêu mà thường chỉ cần vài giờ.

Do đó, Kaplan duy trì một mạng lưới rộng khắp các địa điểm dạy kèm tại chỗ trên 30 tiểu bang Mỹ cùng với các chương trình dạy kèm trực tuyến.

  1. TestMastersTop 3 khóa học SAT online hàng đầu của Mỹ

TestMasters xếp hạng trong các nhà cung cấp dịch vụ dạy kèm hàng đầu ACT / SAT ở nước Mỹ chủ yếu do các lựa chọn thanh toán linh hoạt của họ.

Những sinh viên nào cần được dạy kèm từ xa có thể nhờ giúp đỡ trực tuyến hoặc qua điện thoại. Các chương trình dạy kèm trực tuyến TestMasters sử dụng nền tảng học tập có khả năng cho phép sinh viên giao tiếp với giáo viên dạy kèm bằng cách sử dụng công cụ bảng trên màn hình và công nghệ voice-chat.

Có sẵn các kế hoạch dạy kèm theo giờ linh hoạt, cũng như các gói dạy kèm có thời gian trả trước 10 hoặc 25 giờ. Sinh viên cũng có thể lựa chọn để hoàn thành một khóa học đầy đủ trên một với một gia sư.

Ngoài ra còn một số chương trình luyen thi sat – etest khác cho các bạn lựa chọn hiện nay. Cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn thuận tiện hơn cho bản thân mình.