Quy trình vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc

Quy trình vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc

Việt nam và Trung Quốc là 2 quốc gia có sự gắn bó lâu đời từ trước đến nay. Mặc dù giữa 2 nước có không ít tranh chấp nhưng việc buôn bán qua lại vẫn là một trong những hoạt động chính cho thị trường 2 nước.

Việc vận chuyển hàng giữa 2 quốc gia này được thực hiện một cách thường xuyên và cũng có rất nhiều doanh nghiệp phục vụ nhu cầu này. Để có thêm thông tin về vấn đề này thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình vận chuyển hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Những con đường vận chuyển hàng giữa Trung Quốc và Việt Nam

  1. Đường bộQuy trình vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc

Do đặc thù của vị trí địa lí là 2 quốc gia tiếp giáp nhau ở phía bắc Việt Nam thì đây là một trong những con đường vận chuyển hàng hóa chính giữa Việt Nam và Trung Quốc. Khi đến với davitrans thì bạn có thể yên tâm với hệ thống xe tải chất lượng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thông thuộc địa hình, tay lái vững đảm bảo hàng hóa được vận chuyển qua lại giữa 2 nước một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra davitrans sẽ giúp bạn hoàn tất các giấy tờ có liên quan hợp pháp để quá trình vận chuyển không gặp rắc rối. Đặc biệt chi phí vận chuyển không quá cao, vận chuyển được nhiều hàng hóa trong thời gian ngắn.

  1. Đường biển

Đường biển rất thích hợp cho khối lượng hàng hóa lớn, Nhập Hàng Trung Quốc và cũng là một trong những phương tiện được sử dụng rất nhiều hiện nay. Những ai đang có nhu cầu chuyển một khối lượng hàng hóa lớn như vận chuyển xe hơi, mô tô, xe máy, linh kiện xe hơi… thì có thể tìm đến davitrans để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Davitrans trong quá trình kinh doanh, hoạt động đã liên kết với nhiều hãng tàu, doanh nghiệp khác cùng với hệ thộng bến bãi rộng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

  1. Đường hàng khôngQuy trình vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc

Đường hàng không là phương tiện thích hợp để chuyển những món đồ có giá trị. Đây là một hình thức vận chuyển cao cấp cần thiết cho những ai muốn chuyển gấp đồ qua lại giữa 2 nước. Quá trình vận chuyển bằng hình thức này phải trải qua một quá trình kiểm tra khá nghiêm ngặt và thường mất rất nhiều chi phí. Vì thế bạn cần cân nhắc khi chọn hình thức này. Ngoài ra để vận chuyển nhanh tahy vì dùng đường hàng không bạn cũng có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh đi trung quốc.

Trong quá trình vận chuyển thường gặp phải một số trường hợp như thất thoát,…Khi đến với davitrans bạn sẽ được bồi thường hàng hoa bị mất mác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.