Quy trình sản xuất xe hơi địa hình

Quy trình sản xuất xe hơi địa hình

Tùy theo sở thích nhu cầu của mỗi cá nhân mà chúng ta sẽ tìm hiểu như Phần mềm ERP với những công dụng trong doanh nghiệp, xe hơi, đồ ăn,…

Trong đó xe ô tô địa hình là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thích khám phá. Với sự chắc chắn của khung xe, gầm xe, động cơ để vượt qua những dạng địa hình khó khăn nhất và khám phá những cung đường mới.

 

xe

 

Thiết kế xe

Khi chuẩn bị cho ra đời một dòng xe mới cần phải lên một ý tưởng phù hợp với nhu cầu thị trường. Đặc biệt nó phải có tính dự đoán tương lai vì phải mất vài năm mới có thể cho ra đời một mẫu xe mới.

Phải làm sao để đảm bảo khi ra đời dòng xe này vẫn đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, nhu cầu để không bị lỗi mốt, giữ được tính cạnh tranh.

Nghiên cửu và thử nghiệm

Đây là bước được thực hiện sau khi đã chế tạo các nguyên mẫu. Quá trình này có thể mất tới vài năm tùy dòng xe với mục đích đảm bảo đáp ứng được những chỉ tiêu ban đầu khi đưa xe vào thực tế. Bước thử nghiệm đòi hỏi tính bảo mật cao để tránh rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

xe dia hinh

 

Sản xuất

Khi các nguyên mẫu đã đáp ứng các yêu cầu của bước thử nghiệm thì nhà sản xuất bắt đầu cho sản xuất những chiếc ô tô địa hình.

Các phụ tùng được nhập từ hơn 4000 nhà cung cấp khác nhau là sở hữu của công ty hoặc đối tác để có đầy đủ nguyên liệu và đảm bảo chất lượng.

Các nguyên liệu được chia tới những khu vực khác nhau để tiến hành lắp ráp thành các bộ phận. Quy trình lắp từ các bộ phận gồm có khung gầm, thân xe, sơn xe, lắp khung gầm vào vỏ xe.

Tới giai đoạn hoàn thành xe sẽ được lái tới một trạm kiểm tra bên ngoài, toàn bộ hệ thống của chiếc xe sẽ được kiểm tra để nếu phát hiện bất kì sai sót nào có thể kịp thời sửa chữa.

Cuối cùng khi hoàn tất các khâu kiểm tra kĩ lưỡng xe sẽ được gắn nhãn hiệu, bảng giá chờ vận chuyển đến các đại lí.

Để cho ra đời một chiếc xe đời mới cần có sự tìm hiểu và đầu tư công sức một cách kĩ lưỡng giống như việc tìm hiểu chi tiết cách sử dụng phần mềm ERP trước khi vận hành. Có như thế xe ra đời mới đảm bảo chất lượng và doanh thu cho hãng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *